ยืนยันแล้ว ไทยเริ่มขาย iPhone 8 และ 8 Plus วันที่ 3 พ.ย.นี้

  • 395
  •  
  •  
  •  
  •  

หลังจาก Apple เปิดตัว iPhone ใหม่รุ่น iPhone 8 และ iPhone 8 Plus รวมถึง iPhone X ไปเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่ง Apple ได้ประกาศแผนการวางจำหน่ายไว้ว่าจะเริ่มจำหน่าย iPhone 8 และ 8 Plus ก่อนนั้น

โดยล่าสุด เริ่มมีกระแสข่าวว่า “ประเทศไทยใกล้จะได้สิทธิ์วางจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้” ซึ่งแม้จะยังไม่มีการยืนยันจากโอเปอเรเตอร์รายใด แต่ทางเว็บไซต์ Apple ก็ได้ประกาศรายละเอียดออกมาเล็กๆ พร้อมทั้งระบุว่า “iPhone 8 เจเนอเรชั่นใหม่ของ iPhone วางจำหน่าย 3 พ.ย. นี้”

1 4

ต่อมา… ทาง AIS , dtac และ TrueMove H ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดการจำหน่าย iPhone ทั้ง 2 รุ่น ซึ่งมีรายละเอียดเหมือนกัน คือ เริ่มจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ที่เอไอเอส ในวันที่ 3 พ.ย.60 แต่ทาง dtac และ TrueMove H มีการระบุเพิ่มเติมว่าจะเปิดให้ลูกค้าสั่งซื้อล่วงหน้าได้ในวันที่ 1 พ.ย. โดย TrueMove H จะเปิดสั่งซื้อผ่านทรูช้อปและเว็บไซต์ ขณะที่ dtac จะเปิดให้จองซื้อผ่านเว็บไซต์

ส่วนเรื่องราคา ทาง Apple และโอเปอเรเตอร์รายอื่นๆ ก็ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด หากมีรายละเอียดคืบหน้า เราจะรีบมาอัพเดทอีกครั้ง…!

2 3

 

Copyright © MarketingOops.com


  • 395
  •  
  •  
  •  
  •  
Ms.นกยูง
เมื่อโลกไม่เคยหยุดหมุน เราก็ไม่ควรหยุดเรียนรู้... ชวนคุณมาทำความรู้จักหลากหลายเรื่องราว ทั้งสาระและสีสันบนโลกดิจิทัลไปพร้อมกัน