ไม่มีทั้งชื่อ โลโก้ หรือภาพเบอร์เกอร์หนานุ่มเลยในแคมเปญล่าสุดของ McDonald’s แต่งาน outdoor ads ชิ้นนี้ถูกยกให้เป็นงานครีเอทีฟสุดชาญฉลาดที่ทำให้ McDonald’s สามารถต่อยอดแบรนด์ได้อีกโดยไม่ต้องใช้ภาพชุดอาหารแบบเดิมอีกต่อไป
สิ่งที่เอเจนซี่อย่าง Leo Burnett London และดีไซเนอร์ David Schwen ออกแบบให้ McDonald’s คือแคมเปญชื่อ Iconic stacks ภาพที่พิมพ์ในสื่อสำหรับแคมเปญนั้นตรงตามชื่อ เพราะมีการหยิบเอารายการวัตถุดิบมาพิมพ์ในสีเฉพาะ แล้ววางเรียงประกอบร่างเป็นแซนวิชที่มองแล้วรู้เลยว่าเป็น McDonald’s
ความฉลาดของไอเดียนี้คือ ลูกค้าไม่เพียงยังจดจำได้ว่าโฆษณานี้เป็นของใคร แต่ยังสามารถเจาะจงวัตถุดิบในเมนูเฉพาะเพื่อโฆษณาอีกครั้งได้อย่างชัดเจน งานนี้ครบเครื่องทั้งหารขายของและการสื่อสาร แถมบางสื่อยังมองว่านี่คือแคมเปญที่ทำให้หิวได้แม้ไม่มีรูปอาหารเลย