ห้างสรรพสินค้า MYLORD แลนด์มาร์คสำคัญแห่งชินจูกุได้ประกาศปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มีนาคม 2025 หลังจากให้บริการมาเป็นเวลา 40 ปี เพื่อเปิดทางให้กับโครงการพัฒนาพื้นที่ฝั่งตะวันตกของสถานีชินจูกุ โดยแคมเปญไม่เน้นปนกลิ่นอายความเศร้า เพราะเลือกชูการสร้างความทรงจำที่ดีในช่วงเวลาสุดท้ายมากกว่า
แคมเปญนี้ทำให้ที่มาของชื่อ MYLORD ถูกหยิบยกขึ้นมาบอกเล่าอีกครั้ง ว่ามาจากคำเรียกขานแสดงความเคารพในยุโรปยุคกลาง สะท้อนถึงความสง่างามและความอ่อนโยนที่ห้างมุ่งมั่นมอบให้กับลูกค้ามาโดยตลอด ซึ่งในโอกาสครบรอบ 40 ปี ห้างได้เปิดตัวแคมเปญพิเศษภายใต้แนวคิด “Together with Everyone” สื่อถึงความผูกพันระหว่างพนักงาน ร้านค้า และลูกค้าที่เติบโตมาด้วยกัน
ทีมบริหารห้างย้ำว่าการปิดตัวครั้งนี้ไม่ใช่การจบ แต่เป็นการเปลี่ยนผ่านเพื่อการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้น ห้างจึงต้องการสื่อสารเรื่องราวนี้ในแบบฉบับของ MYLORD นั่นคือความสดใสและเต็มไปด้วยความหวัง โดยล่าสุดมีการเปิดเว็บไซต์ในธีมโบกมือลา Good bye. Shinjuku MYLORD เพื่อรวบรวมความทรงจำตลอด 40 ปี พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษต่อเนื่องจนถึงวันสุดท้าย เชิญชวนลูกค้ามาร่วมสร้างความทรงจำอีกครั้งก่อนการอำลา พร้อมเฝ้ารอการกลับมาในโฉมใหม่ที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนต่อไป