แม้แต่วีดีโอเกมก็มีโอกาสถ่ายแฟชั่นไม่แพ้นักกีฬาเหรียญทองเลยนะ ล่าสุด Louis Vuitton จับมือกับ Square Enix พา Lightning ตัวเอกจากซีรี่ย์วีดีโอเกม Final Fantasy XIII มาเป็นนางแบบถ่ายแฟชั่นสินค้าใหม่ของพวกเขา
นางแบบหน้าใหม่คนนี้มีชื่อว่า Claire Farron สาวผมสีชมพูที่มีชื่อในวงการว่า Lightning เธอเป็นนางเอกของซีรี่ย์วีดีโอเกมไตรภาคที่เคยเป็นทั้งทหาร ผู้อพยพ กบฏ และเทพีช่วยโลก แฟชั่นที่ Louis Vuitton ให้ Lighting มาถ่ายนั้นคือ Series 4 ซึ่งเป็นแฟชั่นรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ภาพแฟชั่นชุดนี้ถูกเผยแพร่ผ่าน IG ของ Nicolas Ghesquiere โดยภาพเป็นฝีมือการออกแบบซีจีของ Tetsuya Nomura
แม้จะเป็นแค่ตัวการ์ตูนแต่ Lighting ก็มีแถลงการณ์เป็นทางการดังนี้ด้วยนะ
ปกติฉันจะแต่ตัวด้วยอาวุธมากมายเพื่อช่วยให้ฉันมีชีวิตรอด เลยไม่เคยคิดถึงเรื่องภาพลักษณ์หรือเครื่องประดับเลย ด้วยเหตุนี้ฉันอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีในการเป็นทูตแฟชั่น
แต่แฟชั่นชุดนี้ช่วยให้ฉันเป็นตัวของตัวเอง ฉันเริ่มคิดได้ว่าการเลือกแฟชั่นคือเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณ เสื้อผ้าคือสิ่งที่บอกตัวตนคุณต่อโลก มันเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่มากเหมือนไปในดินแดนที่คุณไม่รู้จัก
Louis Vuitton พาฉันไปยังโลกแฟนตาซีใหม่ ฉันจะรอคอยประสบการณ์สุดตื่นตะลึงนี้ด้วยความระทึกยิ่ง
แหม่ ปกติในเกมเป็นคนไม่ค่อยพูดแต่งานนี้พูดซะเยอะเชียว สงสัยจะตื่นเต้น 555